Content & Logistics (CL)

Ban Content & Logistics được xem là ban nắm nhiều đầu việc nhất trong đại gia đình Event Team và cũng vì vậy, đây cũng là ban có số lượng thành viên lớn nhất. Những đầu việc quan trọng từ khâu chuẩn bị hậu cần, sáng tạo nội dung cho đến việc quản lý danh sách hàng ngàn người chơi đều do các thành viên Content & Logistics đảm nhận. Bên cạnh đó, chịu trách nhiệm lên ý tưởng kịch bản kịch hay “hóa vai” vào một nhân vật trong các màn kịch ấn tượng nhà ET cũng là một phần công việc của các thành viên ban Content & Logistics.

Có thể nói sáng tạo, chăm chỉ và tận tâm là ba tính từ phù hợp nhất để nói về các thành viên của ban Content & Logistics. Trở thành một mảnh ghép của ban Content & Logistics, bạn sẽ có cơ hội được làm việc và trải nghiệm với nhiều vai trò khác nhau, góp phần tích lũy và phát triển nhiều kỹ năng mềm cần thiết.

 

106 thành viên và cựu thành viên

7 năm thành lập

Góp phần tạo nên các chương trình với quy mô hoành tráng và sự đầu tư kỹ lưỡng của ISB Event Team không thể không nhắc đến ban External Relations. Ban External Relations nắm giữ vai trò quan trọng khi là cầu nối để ISB Event team có thể làm việc và hợp tác với nhiều đối tác chiến lược và những nhà tài trợ lớn trong suốt hành trình hoạt động của mình.

Với khả năng thuyết phục và đầu óc sắc bén của mình, những thành viên tài năng ban External Relations luôn sẵn sàng tìm kiếm cơ hội để kết nối đến các đơn vị trong đa dạng tất các lĩnh vực, từ đó mang về những con số thuyết phục và hàng trăm gói tài trợ giá trị cho các chương trình của ISB Event Team.

18 thành viên và cựu thành viên

7 năm thành lập

Được xem như là “đôi mắt” của ISB Event Team, những thành viên ban Public Relations nắm giữ vai trò là phó nháy của những khoảnh khắc sự kiện đáng nhớ, là những editors của những sản phẩm thiết kế hay các video ấn tượng. 

Ban Public Relations đóng vai trò quan trọng cốt yếu trong việc xây dựng và định hướng hình ảnh truyền thông của các chương trình. Mỗi định hướng thiết kế của từng chương trình luôn được chỉn chu với nhiều ý tưởng thú vị và không kém phần đột phá. Với khả năng sáng tạo của mình cùng với chất riêng của từng thành viên, ban Public Relations luôn sẵn sàng mang đến những màu sắc vô cùng mới mẻ và thu hút thông qua những hình ảnh và ấn phẩm truyền thông độc đáo.

46 thành viên và cựu thành viên

7 năm thành lập

Dù ra đời sau muộn so với 3 ban còn lại, ban Human Resources luôn khẳng định được tầm quan trọng của mình khi là một chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các thành viên trong đại gia đình ISB Event Team. Đóng vai trò như một người anh cả trong gia đình, ban Human Resources luôn biết cách để kết nối các thành viên lại với nhau. 

Bên cạnh đó, nắm giữ trọng trách chính trong việc sắp xếp và quản lý nhân sự, ban Human Resources luôn mong muốn tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng với nhiều cơ hội phát triển cho từng thành viên. Đồng thời, Human Resources còn đảm nhận các đầu việc như tổ chức các buổi sinh nhật, các buổi bonding thú vị nhằm kéo các thành viên lại gần nhau hơn. 

Vì tính chất đặc biệt của các đầu việc này, bạn chỉ có thể trở thành một mảnh ghép ban Human Resources khi đã trở thành một thành viên chính thức của ISB Event Team.

11 thành viên và cựu thành viên

4 năm thành lập