ISB Caronight

Giải cờ caro ISB Gomoku là giải đấu được tổ chức hàng năm dành cho các bạn sinh viên có đam mê với bộ môn caro kinh điển. Chương trình đã tạo ra một sân chơi vô cùng hấp dẫn và không kém phần kịch tích cho người tham gia với quy mô lên đến toàn thành phố.

Giải đấu không những là cơ hội để cho các bạn sinh viên có thể tăng cường khả năng tư duy nhạy bén, đồng thời còn được xem là cầu nối thúc đẩy sự giao lưu giữa các cộng đồng sinh viên.

người tham gia
năm 2021
người tham gia
năm 2022
nhà tài trợ hợp tác
trong chương trình

ISB LEADERS TRAINING CAMP

Một điểm đặc biệt của chương trình Tập huấn Cán bộ Đoàn Viện ISB là số lượng người tham gia giới hạn khi chương trình chỉ dành riêng cho các Cán bộ Đoàn Viện, BCH Chi đoàn, Ban Điều hành các CLB và các bạn Đoàn viên có thành tích hoạt động ngoại khóa tiêu biểu. 

Chương trình sẽ đưa các bạn sinh viên đến với những bãi biển xinh đẹp, nơi mà các bạn sinh viên có cơ hội được tham gia các hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị. Tại đây, các bạn tham gia còn có cơ hội thưởng thức những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc. Đặc biệt, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội cùng nhau trải nghiệm một đêm lửa trại vô cùng ấm áp.

người tham gia
năm 2018
người tham gia
năm 2020

ISB GO

ISB Go là chương trình thường niên với mục đính chính là tạo cơ hội cho các bạn tân sinh viên được khám phá thêm nhiều điều mới lạ tại mảnh đất Sài Gòn, cùng với đó là cơ hội để các bạn có thể mở rộng thêm nhiều mối quan hệ mới.

Đến với ISB Go, các bạn sinh viên có cơ hội tham quan những cơ sở của ISB cùng với đó là những địa điểm check-in nức tiếng ở Sài Gòn. Thông qua các hoạt động ngoài trời thú vị, các bạn tân sinh viên không chỉ được rèn luyện trí óc và thể lực mà còn có cơ hội giao lưu và kết nối với các anh chị, bạn bè trong môi trường đại học.

người tham gia
năm 2020
người tham gia
năm 2022

ISB Welcome Night

ISB Welcome Night là chương trình thường niên được tổ chức bởi viện ISB để chào đón các bạn tân sinh viên. Hằng năm, ET luôn đảm nhận những vị trí nhân sự quan trọng trong khâu tổ chức chương trình đặc biệt với những tiết mục nhạc kịch vô cùng ấn tượng.

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ cùng nhau thưởng thức và thăng hoa trong âm nhạc với nhiều tiết mục thú vị từ những CLB khác ở ISB và cả sự tham gia của những nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng. Tất cả đều góp phần xây dựng một đêm trình diễn mãn nhãn và chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho người thưởng thức đêm nhạc hội đặc biệt đối với các bạn tân sinh viên.

ISB Teambuilding

ISB Teambuilding là cơ hội hoàn hảo để các bạn sinh viên có thể tiếp thêm năng lượng sau khoảng thời gian học tập căng thẳng. Chương trình ISB Teambuilding hằng năm thường được tổ chức tại Đà Lạt. Với điểm đến đặc biệt này, các bạn sinh viên phải tìm ra câu trả lời cho những mật thư vô cùng hóc búa khi màn đêm buông xuống. 

Ngoài ra, khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm các hoạt động ngoài trời khác không kém phần sôi động cùng những thành viên đến từ các chi đoàn khác nhau, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm khó quên cho người tham gia.

người tham gia
năm 2019
lượt đăng kí

ISB Games

ISB Games – Hội thao truyền thống ISB là cơ hội để sinh viên có thể rèn luyện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần sau những giờ học căng thẳng. Mỗi năm ISB Games mang đến cho các bạn sinh viên nhiều sự lựa chọn về các bộ môn thi đấu, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có được trải nghiệm mới mẻ cũng như phát huy sở trường của bản thân.

ISB Games là sân chơi nhằm tìm kiếm và phát hiện ra những tài năng thể thao ISB, đồng thời chương trình còn là một cơ hội để các chi đoàn thể hiện và nâng cao tinh thần tập thể của mình. Ngoài ra, ISB Games còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự giao thoa giữa các thế hệ sinh viên với nhau cũng như là nhận thức về việc rèn luyện thể chất.

người tham gia
năm 2022
bộ môn thi đấu
giải thưởng
và huân chương

Workshops & Seminars

Hằng năm, ISB Event Team còn tổ chức những buổi workshop, seminar được đầu tư kỹ lưỡng với các vấn đề nóng hổi, thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên. Đảm nhận vai trò tổ chức những chương trình quan trọng này, ET luôn mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên thêm nhiều kỹ năng và cơ hội để học tập và phát triển một cách thuận lợi.

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên không chỉ được học thêm những kiến thức bổ ích hay những kỹ năng cần thiết, đây còn là cơ hội để các bạn sinh viên có thể giao lưu và kết nối với các khách mời, diễn giả hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau.

workshop/seminar đã tổ chức
tổng lượt tham gia
diễn giả

ISB Triviarena

Được lấy cảm hứng từ chương trình Confetti đình đám năm 2019, ISB Triviarena được tổ chức theo phong cách riêng của ET với mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh và không kém phần thú vị cho cộng đồng sinh viên toàn quốc.  

Với lối chơi hấp dẫn và lôi cuốn, ISB Triviarena không chỉ thành công ở quy mô thành phố mà còn lan rộng ra cả toàn quốc với số lượng người tham gia lên đến hàng ngàn. Tham gia chương trình bên cạnh việc học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích, người chơi còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giải thưởng vô cùng giá trị cũng như thư giãn đầu óc sau những giờ học căng não. 

người tham gia 2021
lượt reach
nhà tài trợ hợp tác
trong chương trình
tổng giá trị giải thưởng