WE ARE ISB EVENT TEAM

Đằng sau những chương trình sang, xịn, mịn của nhà ISB Event Team là những cống hiến lăn xả hết mình của các ET-er. Chúng mình luôn mong muốn làm những điều tốt nhất, mang đến những chương trình hoàn thiện đến cho các bạn

IF YOU WANT TO GO FAST GO ALONE

Không điêu tẹo nào đâu khi chúng mình nói ISB Event Team là một gia đình. Vì mặc dù có những nhiệm vụ và đặc thù công việc riêng, các bộ phận của ET luôn hỗ trợ nhau hết mình trong công việc.

Làm việc chăm chỉ, vui chơi hết mình còn là một tôn chỉ của ET vì một khi tạm gác công việc sang một bên, thì chúng mình thật sự là những người bạn, những người anh em thân thiết.

Bởi lẽ đằng những chương trình tâm huyết mà mọi người thường thấy, ở ISB Event Team còn có những chương trình “đặc biệt” trong lòng các thành viên nơi những ET-ers có thể thể hiện những tình cảm, thủ thỉ to nhỏ với gia đình nhỏ ET sau những ngày cống hiến hết mình cho các chương trình có thể kể tên đến ET Trip hay ET Birthday.

IF YOU WANT TO GO FAR GO TOGETHER

Bạn có thể ghé thăm blog nhỏ của chúng mình mang tên Ngồi ăn gà nghe chuyện nhà Event Team để có thể tìm thấy những lời chúc mừng sinh nhật đầy nhí nhảnh và những câu chuyện vui nhỏ bé xoay quanh ISB Event Team nha.

 

 

| SỰ KIỆN MỖI NĂM MỘT LẦN |

 

ET Birthday – Một trong những hoạt động nội bộ nhà ET phải kể đến, là một cột mốc vô cùng ý nghĩa, đánh dấu sự trưởng thành hơn của nhà ET lại tròn thêm 1 tuổi, là nơi chúng mình có thể nhìn lại chặng đường đã qua.

Mỗi năm ET Birthday mang cho mình một concept, đặc trưng, những màu sắc riêng của từng generation

 

| MỘT TRONG NHỮNG ĐÊM
ĐÁNG NHỚ NHẤT
CỦA ET-ers |

Trong dịp đặc biệt này, mọi người “xúng xính” diện cho mình những bộ cánh lộng lẫy và cùng nhìn lại những khoảnh khắc cho nhau. Đêm đó như tóm tắt một câu chuyện, một thước phim ghi lại hành trình của bạn từ khi chỉ là những chú gà bông đến khi trở thành những con thiên nga lộng lẫy có thể bay đến chân trời rộng lớn hơn.

“Sometimes, we get stuck in arguments about things that happened,
but we feel thankful for everything you brought to ET.”

ET Trip là nơi chúng mình có thể Xả Xì Trét sau một năm làm việc cùng nhau. Tương truyền những chuyến đi của ET đều có điểm đến với villa hạng sang, là nơi khởi nguồn những photoshoot, lookbook hay chiếc MV siêu xịn của nhà ET

Là nơi thành viên cùng quây quần bên lửa, tâm sự về những ấp ủ của mình, hát hò, bonding, true dare đến tận 2h sáng.

ET Trip cũng là lúc nói lời tạm biệt với các generation trước và truyền ngôi lại cho các generation sau. 

 

LET’S FALL IN LOVE WITH ISB EVENT TEAM

Có thể mỗi thành viên sẽ có một cái nhìn khác nhau, một cảm xúc khác nhau về ISB Event Team. Nhưng chúng mình vẫn luôn tin tưởng và chia sẻ chung một tình cảm đặc biệt dành cho gia đình nhỏ này. Chúng mình đã bắt đầu từ một môi trường mới, những người bạn mới cùng nhau trải qua nhiều chuyện cho đến cùng nhau trưởng thành, mở lòng và trở nên thân thiết hơn rất nhiều. Vậy nên chúng mình luôn cảm thấy ấm áp và bình yên khi nghĩ về gia đình nhỏ này. 

Đến đây, không biết các bạn đã rung rinh với ISB Event Team chưa nhỉ? 

Nếu bạn đã sẵn sàng cùng chúng mình chinh phục những giới hạn mới và tạo ra những kí ức thật đặc biệt thì hãy cho chúng mình một cuộc hẹn nha.

Cánh cửa đến với tình yêu và ngôi nhà chung của ISB Event Team luôn rộng mở chào đón bạn.