APPLY NOW

JOB DESCRIPTION

TEAM PHỤC TRANG

THANH HÀ

TEAM PERFORMANCE

Được làm CTV cho ISB Teambuilding chính là “lần đầu tiên của lần đầu tiên” của bản thân mình. Nói đơn giản thì đây là lần đầu tiên mình có cơ hội làm CTV, và cũng là lần đầu tiên mình được trải nghiệm môi trường làm việc của ET. Sân khấu ở ISB Teambuilding 2022: In a Loop cũng là sân khấu đầu tiên của mình trong những năm Đại học. Sự dẫn dắt của các anh chị đi trước cũng như sự đồng hành của các bạn CTV lúc ấy đã khiến cho trải nghiệm làm việc của mình với ET trở nên thật đặc biệt. Ngoài ra, điều tạo nên sự khác biệt cho ISB Teambuilding chính là bầu không khí mà theo mình là bất cứ chương trình nào cũng không có được. Cho đến hiện tại, dù đã có cơ hội được thử sức với nhiều chương trình khác nhau nhưng ISB Teambuilding vẫn giữ một vị trí vô cùng đặc biệt trong lòng mình. Mong rằng các bạn K49 cũng sẽ có được những kỉ niệm quý giá như vậy với ISB Teambuilding 2023 nhé!

TEAM LOGISTICS

Chuyến đi cùng ISB Teambuilding 2022 đã để lại vô vàn những cảm xúc, kỉ niệm đẹp giữa mình và ISB Event Team. Được trở thành CTV của chương trình này thực sự là một điều may mắn mà mình không hề ngờ đến. Tuy vậy, mình đã thực sự “enjoy cái moment” ấy, học hỏi được nhiều điều, làm quen được những anh chị, người bạn vô cùng dễ thương. Hy vọng rằng, trong mùa Teambuilding sắp tới, chúng ta sẽ thấy được nhiều gương mặt K49 mới xuất hiện để có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời mà năm ngoái mình đã nhận được.

NGỌC NGHĨA

THANH NGUYÊN

TEAM PERFORMANCE

Một phần kỉ niệm của năm nhất đại học của mình đó chính là được trở thành một CTV trong chương trình ISB Teambuilding 2022. Khi được trao cơ hội được đồng hành cùng với ET ở chương trình, thật sự đó là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Được trở thành CTV ở team Performance, mình không chỉ được sống đúng với đam mê là nhảy trên sân khấu mà còn được học hỏi, được anh chị dẫn dắt tận tình về các kĩ năng sân khấu như về biểu cảm, hình thể,… Có thể nói ISB Teambuilding 2022 là một trải nghiệm rất đặc biệt và mình rất tự hào vì mình dám bức phá bản thân mình ở một khía cạnh mới về trình diễn và được trải nghiệm công việc như làm hậu cần cho chương trình. Đến với ISB Teambuilding 2023, hy vọng các bạn sinh viên K49 sẽ chọn đây là điểm đặt chân mới để trao cơ hội cho bản thân thử sức cũng như tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ nhé!

TEAM PERFORMANCE

Được cộng tác cùng ET là điều mình đã bỏ lỡ ở ISB Welcome Night và nhờ đó mình đã quyết tâm hơn bao giờ hết để trở thành 1 mảnh ghép của ISB Teambuilding 2022. Mình được làm những điều mình thích, được đứng trên sân khấu, được biểu diễn hết sức mình và mình vẫn luôn tự hào về khoảng thời gian đó. Hy vọng rằng ISB Teambuilding 2023 sẽ có thể là nơi các bạn K49 chọn để thử sức và trải nghiệm, để cùng làm nên 1 chuyến đi tuyệt vời cùng những kỉ niệm đáng nhớ nhé!

KIM NGÂN

PHƯƠNG LINH

TEAM CONTENT

Bén duyên với các chương trình của ISB từ những ngày đầu tiên nhưng đến tận chương trình ISB Teambuilding 2022: In a loop ấy mình mới thật sự được đeo trên người chiếc lanyard cùng chiếc thẻ Cộng tác viên của Team Content. Tháng 11 ấy, lần đầu tiên mình cảm thấy được sự coi trọng, chân thành và tận tình giúp đỡ của tất cả các anh chị trong ISB Event Team, đặc biệt là chị Lead lúc ấy của mình mặc dù chỉ là CTV tạm thời. Ngoài ra còn phải kể đến những ngày làm hậu cần cũng các bạn CTV khác, mình thấy ai cũng giỏi giang, tài năng và cũng không kém phần thân thiện, dí dỏm. Chia sẻ một chút xíu vậy thôi, mình hy vọng một phần nào có thể truyền cảm hứng cho các bạn muốn thử thách chính mình tại ISB nhé! K49 ơi, hãy bước đi tìm những trải nghiệm chân thật nhất cho chính mình nếu thật sự muốn khám phá nhiều hơn nữa nha!

TEAM LOGISTICS

Với mình, được trở thành CTV của chương trình ISB Teambuilding là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời sinh viên của mình luôn. Năm trước mới là tân sinh viên còn bỡ ngỡ nhiều thứ nhưng việc quyết định apply CTV cho ISB Teambuilding đã giúp mình có thêm những trải nghiệm vô cùng quý giá và tạo động lực cho mình trở thành member ET như bây giờ. Vì thế, mình hi vọng ISB Teambuilding 2023 sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho các em K49 học tập và làm quen được nhiều thứ bổ ích hơn.

MINH KHA

KIM QUYÊN

TEAM LOGISTICS

ISB Teambuilding 2022 năm đó đã trở thành một động lực to lớn của mình để bước chân vào ET đấy. Lần đầu tiên mình được đặt chân đến một nơi xa cùng với những người bạn của mình và cả những người bạn mới nữa. Nghĩ lại mình vẫn còn thích mê không khí lạnh lạnh ở đó, tuy lạnh nhưng mà ấm lòng lắm nha, vì trong team CTV trò chơi Teambuilding mình được cưng chiều từ các anh và các bạn lắm, những idea trò chơi mình nghĩ ra, bản thân mình thấy không tốt và nhảm nhí nữa, vậy mà các anh chị vẫn luôn support mình và cùng mình sửa cho hoàn thiện hơn, mình cảm thấy vui lắm vì đối với những gì mình nghĩ các anh chị đều luôn là “Sai không bỏ, sai thì sửa”… Đáng yêu cực kì! 

À mình còn được giao nhiệm vụ là làm phó lead team nữa, được dẫn team và trở thành các anh em chí cốt đến bây giờ thật sự là một chuyến đi của thanh xuân luôn. 

Vì thế, mình hi vọng là ISB Teambuilding 2023 lần này trở lại sẽ mang lại “thanh xuân” cho tất cả ISB-ers nhé!