CHƯƠNG TRÌNH GAMESHOW ĐỐ VUI CÓ THƯỞNG CONFETTI XUẤT HIỆN NHẰM KẾT NỐI CÁC BẠN SINH VIÊN

Confetti là một chương trình đố vui có thưởng được tổ chức hằng tuần trên nền tảng Facebook. Sau 10 tháng phát sóng, chương trình đã chính thức nói lời tạm biệt, để lại nuối tiếc cho cộng đồng người chơi Việt Nam. Nhằm tạo nên sân chơi lành mạnh và bổ ích cho sinh viên trên toàn quốc trong thời gian dịch đại dịch COVID-19 diễn ra phức tạp và với mong muốn có thể gắn kết và tạo ra sân chơi vui nhộn trong tình hình căng thẳng lúc bấy giờ, ISB Event Team đã tạo nên ISB Trivia 2021: TRIVIARENA với hình thức chơi lấy cảm hứng từ “gameshow bom tấn” Confetti một thời.

Chương trình “TRIVIARENA” chính thức được khởi động từ ngày 13/08 đến ngày 05/09 với 12 ngày chơi cùng những bộ câu hỏi đa dạng lĩnh vực đã được hoàn thành xuất sắc dưới sự dẫn dắt của các MC duyên dáng, dí dỏm đến từ ISB Event Team và 5 câu lạc bộ đối tác khác nhau như: RED, IBC, APPLE, Gavel, L.O.M. Qua từng số phát sóng, các bạn sinh viên có cơ hội được thử thách vốn hiểu biết của mình thông qua 12 câu hỏi đến từ chương trình. Từ văn hóa, lịch sử, văn học, âm nhạc, điện ảnh,… tất thảy những chủ đề trên đều được lồng ghép khéo léo vào mạch dẫn của MC và câu hỏi từ chương trình. 

Tận hưởng những giây phút hồi hộp khi đáp án đúng được thông báo, hay chờ đợi, lắng nghe chủ nhân của các phần giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100.000.000 VNĐ từ các MC nhí nhảnh và vui tính. 

(Các hình ảnh công bố giải thưởng của người chơi chiến thắng trong suốt 4 tuần chơi)

Tất cả những cảm xúc cộng hưởng, Event Team đã tạo ra một mùa Trivia thành công. Để tạo nên nét riêng của chương trình, sau khi hoàn thành 12 câu đố, người chơi đã có cơ hội tham gia Vòng Quay May Mắn để nhận những combo quà giá trị. Bên cạnh đó, vào tuần 4, TRIVIARENA còn tổ chức thêm hoạt động “Dzựt Cold Hồn, Chống Cô Vi” vô cùng đặc biệt và hết sức thú vị ở dạng hình thức thả link nhận tiền Timo, nhằm tri ân cho các bạn khán giả đã đồng hành cùng chương trình trong suốt 4 tuần qua. 

Đặc biệt hơn, vào ngày Chủ Nhật của tuần chơi cuối cùng, hình thức chơi Bingo nhận quà đã xuất hiện như một nét chấm phá rực rỡ cho chương trình sau một tháng thăng hoa cảm xúc. 

Ngoài ra, chương trình TRIVIARENA cũng dành ra những phần quà đặc biệt dành tặng cho những người chơi đã hăng hái tham gia và ủng hộ nhiệt tình trong suốt khoảng thời gian 4 tuần. Đó chính là giải cá nhân “DEVOTION” và giải tập thể “GRAND FAMILY”.

HOẠT ĐỘNG GÂY QUỸ – BUỔI PHÁT SÓNG SUNDAY FUNDAY

Bên cạnh các thông tin giáo dục và giải trí đã là giá trị bệ phóng của chương trình, giá trị nhân văn của ISB Trivia 2021: TRIVIARENA càng được nhấn mạnh và nêu cao vào mỗi đêm chủ nhật – SUNDAY FUNDAY với sự đóng góp trực tiếp vào quỹ “ISB – Together We Share”, quỹ lập ra nhằm lan tỏa sự tích cực đến các bạn sinh viên và cá nhân đang gặp khó khăn gây ra bởi đại dịch COVID 19.

Với phí vào mỗi đêm chủ nhật (trừ đêm cuối cùng), tối thiểu là 5,000 VNĐ, 80% số tiền thu được sẽ đóng góp trực tiếp vào quỹ “ISB – Together We Share”.

Cùng giá trị tích cực hướng đến cộng đồng, mỗi đêm chủ nhật của Triviarena không chỉ nóng lên bởi độ cạnh tranh “khắc nghiệt” giữa các người chơi mà còn là bởi sự ấm áp từ tình người. Đó cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên một bức tranh ISB Trivia 2021 đầy xúc cảm.

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CHƠI ĐẠI HỌC CONFETTI “TỚI CÔNG CHIỆN VỚI TRIVIARENA”

Không chỉ hoạt động chính tại fanpage Ban Phong Trào Đoàn Viện ISB – ISB Event Team, ISB Trivia 2021: TRIVIARENA còn có một cộng đồng mang tên “Tới công chiện với TRIVIARENA”.

Từ mục đích ban đầu là để ban tổ chức có thể dễ dàng truyền tải đến người chơi các thông tin như gợi ý, các Minigames ngoài lề,…. Cộng đồng “Tới công chiện với TRIVIARENA” đã dần phát triển và tuyệt vời nhất là khi trở thành nơi kết nối những người chơi lại với nhau.

(Cộng đồng người chơi ĐẠI HỌC CONFETTI – TRIVIARENA)

Qua đó, Tới công chiện với TRIVIARENA đã vượt xa dự tính ban đầu của Ban tổ chức, trở thành một “địa bàn” cho những người ủng hộ chương trình hội tụ, cùng nhau thảo luận về các đêm chơi, cùng nhau lan tỏa những năng lượng tích cực, cùng nhau “xua đuổi” những sự u ám, trì trệ do thời gian khoảng cách gây ra.

Không hề là cường điệu khi nói đây là một trong những thành tựu ngoài mong đợi của ISB Trivia 2021: TRIVIARENA.

CÁC MINIGAME VUI NHỘN VỚI VÔ VÀN PHẦN QUÀ HẤP DẪN TỪ CÁC NHÀ TÀI TRỢ 

Ngoài cuộc đua trí tuệ vào mỗi khung giờ 8h30 ngày Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật hằng tuần, tại group “Tới công chiện với Triviarena”, người chơi còn có cơ hội “giựt” quà xịn từ BTC thông qua 3 minigame cực hot: Bách “Nhụt” Toàn Thư, Đuổi Hình Bắt Chuyện. Chưa hết, tại Fanpage của chương trình, minigame “Đôi Mắt Diều Hâu” và “Chăm Da Xinh, Rinh Quà Khủng” cũng đã thu hút đông đảo hàng trăm người tham gia. Thông qua 5 trò chơi mang tính chất chia sẻ về trải nghiệm và vốn sống của bản thân, TRIVIARENA đã gây dựng nên một không gian kết nối cộng đồng người chơi, giúp mọi người cảm thấy xa mặt nhưng không hề cách lòng vào kì giãn cách này.  

ISB TRIVIA 2021: TRIVIARENA VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Hãy cùng nhìn lại chặng đường “debut” 4 tuần chơi đầy hấp dẫn và ý nghĩa của ISB Trivia 2021 – TRIVIARENA cùng với ISB Event Team nhé các bạn. Kết thúc chương trình, ĐẠI HỌC CONFETTI tự hào đạt được những con số:

  • Tổng số lượt chơi: 4300+ 
  • Tổng giá trị giải thưởng hiện kim và hiện vật của chương trình lên tới 100,000,000 VNĐ
  • Số người thắng: 90+
  • Tổng tiền thưởng đã trao: 9,222,630 VND
  • Số tiền gây được cho quỹ ISB – Together We Share: 3,626,040 VNĐ
  • Số lượt tiếp cận trên mạng xã hội: hơn 315,000 lượt tiếp cận
  • Số lượt tương tác: gần 78,000 lượt tương tác
  • Thu hút sự tham gia từ các bạn trẻ đến từ hơn 110 trường ĐH và các trường cấp 3
  • Cộng đồng người chơi “Tới công chiện với Triviarena” chạm mốc 950+ thành viên
(Tổng kết ISB Trivia 2021: TRIVIARENA sau 3 tuần diễn ra chương trình)

Ngoài giá trị cho người chơi, Triviarena còn giúp góp sức cho toàn quốc chống dịch với hình thức gây quỹ vào những ngày Chủ Nhật. Ngày gây quỹ đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt liệt đến từ các “mạnh thường quân”. Số tiền này sau khi tổng hợp, sẽ được gửi đến những người khó khăn do chịu ảnh hưởng từ đại dịch này.

Với những giá trị thông tin, giải trí và nhân văn làm cốt lõi, Triviarena đã thu hút sự quan tâm và đông đảo từ các bạn sinh viên trên toàn quốc. ISB Trivia hứa hẹn sẽ trở lại, sẽ tiếp tục mang đến những tầng nghĩa được dày công chăm chút và “chắt chiu”, để mang đến một sân chơi tỉ mỉ về nội dung và “hào sảng” về ý nghĩa. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *