ISB GO 2021: Chương trình chào đón Tân Sinh Viên của Viện ISB trở lại với hình thức hoàn toàn mới lạ. 

ISB GO – một chương trình thường niên với mục đích chào đón các Tân Sinh Viên thuộc chương trình Cử nhân tại Viện ISB thông qua các hoạt động khám phá ngóc ngách của TP. Hồ Chí Minh.  Nhằm tạo nên sân chơi lành mạnh và cơ hội cho tân sinh viên được làm quen, kết bạn, gắn kết trong thời gian đại dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. ISB Event Team mang ISB GO 2021: DICE GAME trở lại đầy bất ngờ với hình thức chơi lấy cảm hứng từ những board game cổ điển. Siêu phẩm ISB GO hàng năm không còn gò bó ở địa điểm offline thường thấy mà đã hội nhập “thế giới ảo” mang tên ISB GO 2021: DICE GAME.

Trò chơi Xí Ngầu – “không chỉ vừa hay bây giờ còn phải vừa hên”

Lấy cảm hứng từ một số board game với cách chơi sử dụng Xí Ngầu, ISB GO 2021 đã được chính thức khởi động từ ngày 05 đến ngày 07 tháng 11 năm 2021. Với 05 trận đấu và tổng số 16 trạm trò chơi đầy thử thách đến từ các trò chơi thử thách tình đoàn kết của đồng đội và đặc biệt là 04 trạm mật thư “cực hack não” đòi hỏi sự kết hợp và hiểu ý giữa những người chơi trong đội để có thể tiếp tục đi tiếp.

Đặc biệt hơn cả, với luật chơi hoàn toàn mới lạ bởi vì Xí Ngầu tại DICE GAME là “độc nhất vô nhị” vì nó chỉ có tối đa là ba số: 1, 2, 3. Với sự xây dựng công phu của đội ngũ Ban Tổ Chức, mỗi trạm thử thách tại bản đồ đặc biệt này chính là mô phỏng một địa điểm nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh: Hồ Con Rùa, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh…

Uỷ ban Nhân dân TP. HCM

Hồ Con Rùa

Độc đáo hơn cả, tất cả các cơ sở học tập quen thuộc của sinh viên Viện ISB như: Cơ sở I – 17 Phạm Ngọc Thạch, Cơ sở V – 41, 43 Võ Văn Tần, Cơ sở B – 279 Nguyễn Tri Phương đã được tái hiện lại “chuẩn không cần chỉnh” đã khiến cho bao nhiêu người chơi trầm trồ, mang lại cho họ không khí giống như đang được đi học offline trở lại.  

Sảnh G của cơ sở I – Viện ISB
Không gian bên ngoài cơ sở I – Viện ISB

Người chơi tận hưởng những khoảnh khắc được làm quen, kết bạn mới, được cùng nhau đoàn kết để khám phá hết bản đồ của thế giới ảo DICE GAME

ISB GO 2021: DICE GAME và những phần quà hấp dẫn cùng sự đồng hành của những nhà tài trợ.

Cơ cấu giải thưởng của DICE GAME:

Phần thưởng cho tất cả người chơi tham gia tại ISB GO 2021:

  • Giấy chứng nhận đã thành công sống sót sau ISB GO 2021: DICE GAME 
  • Voucher của NTT Kim Cương Calla lên tới 50,000 VND cho tất cả các sản phẩm của nhãn hàng khi mua tại Lazada. 

Ngoài ra, các giải thưởng tập thể vô cùng hấp dẫn:

  • Chi Đoàn có số lượng thành viên tham gia nhiều nhất vào cuộc chơi sinh tồn với giải thưởng tiền mặt 500,000 VND 
  • Đặc biệt ba đội dẫn đầu trong mỗi buổi sẽ nhận được giải thưởng gồm: keychain, sticker phiên bản giới hạn tại DICE GAME
  • Đội chơi về nhanh nhất trong toàn bộ 3 ngày chơi tại DICE GAME sẽ là người dành được những suất học bổng trị giá 2,400,000 VNĐ đến từ NTT Bạc GmEdu

Ngoài những cuộc đua đầy thử thách dành cho những người chơi, Ban Tổ Chức cùng với sự kết hợp của nhà tài trợ Kim Cương Calla. Minigame “Vòng Quanh Sài Gòn, Khám Phá UEH-ISB” nhằm mục đích Chào đón Tân Sinh Viên mới K47 – ISB GO 2021 bằng hoạt động kiểm tra kiến thức cũng đã thu hút sự tham gia của hơn 5.500 sinh viên trên toàn quốc.

Sự thành công của ISB GO và những con số ấn tượng 

ISB GO 2021 đã nhận được sự quan tâm và  nhiệt tình tham gia đến từ tất cả các khóa sinh viên thuộc Viện ISB. Kết thúc chương trình, DICE GAME tự hào và nhìn lại những con số mà chúng ta đã cùng nhau tạo nên: 

  • Tổng số người đăng ký tham gia thành công: 530+
  • Tổng số đội chơi chiến thắng: 18 đội chơi
  • Tổng giá trị của giải thưởng hiện kim và hiện vật lên tới 50.000.000 VNĐ

ISB GO 2021: DICE GAME đã trở lại với diện mạo mới mẻ hơn và mang đến cho các sinh viên tại viện ISB có nhiều niềm vui, tinh thần sảng khoái vào những ngày cuối tuần khi cùng nhau hòa mình vào trò chơi đầy thử thách nhưng không kém phần vui vẻ. Mong rằng đây sẽ là một sân chơi giúp các bạn sinh viên giảm đi sự căng thẳng trong quá trình học tập, cơ hội để các bạn có thể làm quen cũng như có thêm cơ hội để gần gũi, giao lưu với nhau trong khoảng thời gian “đặc biệt” này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *